Orchid Park: Căn hộ đáp ứng nhu cầu thực tại khu Nam Sài Gòn

Thị trường BĐS năm 2018 vẫn là kênh thu hút nhà đầu tư cá nhân; nhưng sẽ phân hóa mạnh; đi vào sự lựa chọn dựa trên nhu cầu thực của khách hàng. Đây cũng là thời điểm mà người mua nhà nên đầu tư vào phân khúc căn hộ vì được nhận nhiều ưu đãi, điển hình như dự án căn hộ Orchid Park.

Orchid Park: Căn hộ đáp ứng nhu cầu thực tại khu Nam Sài Gòn

TS Sử Ngọc Khương, Giám đốc đầu tư Công ty Savills Việt Nam cho biết, trước những thay đổi về pháp luật nhà ở, các nhà đầu tư nước ngoài đã và đang tham gia quyết liệt vào các thương vụ M&A trong lĩnh vực BĐS. Có thể nói, trong thời gian vừa qua, nguồn vốn ngoại đang chảy vào địa ốc là rất lớn. Do đó, sản phẩm cũng phong phú hơn, tạo cơ hội cho người mua được quyền nhiều lựa chọn hơn, tạo cho thị trường BĐS có nhiều khởi sắc.

Đồng quan điểm, TS Bùi Quang Tín, ĐH Ngân hàng TP.HCM cho rằng, thị trường BĐS đầu năm 2018 và những năm tiếp theo sẽ khởi sắc vì mức lãi suất tín dụng giảm, tạo đều kiện các chủ đầu tư, nhà thầu tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ hơn mà còn là cơ hội để nhiều khách hàng chuyển hướng sang quan tâm nhiều hơn nữa đối với bất động sản sau khi thị trường đang hồi sinh trở lại. Từ đó, mức lãi suất hấp dẫn sẽ giúp cho thị trường BĐS hồi phục mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới, tại vì bản thân các doanh nghiệp BĐS khi hoạt động cũng chủ yếu dựa trên nguồn vốn đi vay ngân hàng và người mua nhà cũng phải vay tiền, nên ngành này nhận được tác động tích cực kép.

Về phía người mua, việc giảm lãi suất cho vay chắc chắn sẽ tác động đến tâm lý những người có nhu cầu thực. Thay vì chờ đợi giá giảm và gửi tiền vào ngân hàng để lấy lãi suất như trước kia, sẽ có nhiều người tìm kiếm và tận dụng cơ hội hưởng các ưu đãi như: dành cho người đăng ký sớm tại các dự án có vị trí đẹp, mức giá hợp lý, thậm chí khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ cho đến khi nhận nhà thì mới thanh toán đủ cho chủ đầu tư”.

Đối với những khách hàng có nhu cầu ở thực, dự án căn hộ giá rẻ Orchid Park tại trung tâm hành chính Nhà Bè chính là lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình bạn.

Nhằm phục vụ nhu cầu hưởng thụ và sử dụng những tiện ích ngay bên trong dự án mà không cần đi đâu xa, chủ đầu tư dự án Orchid Park đã xây dựng hàng loạt tiện ích hiện đại, thiết yếu dành cho những cư dân tương lai. Bao gồm: hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng tập gym, spa, công viên cây xanh, hệ thống thang máy hiện đại, tầng để xe,…

Đặc biệt căn hộ Orchid Park Nhà Bè là dự án chung cư thương mại nhưng có mức giá rẻ hơn nhà ở xã hội, chỉ từ 14,3 triệu/m2 nên rất phù hợp với nhu cầu thực của người dân hiện nay.

Đến với Orchid Park Nhà Bè, mọi cư dân tương lai sẽ được tận hưởng những nội thất hiện đại và đầy đủ nhất bao gồm sàn gỗ, tủ bếp trên, tủ bếp dưới, cửa phòng ngủ chất liệu gỗ tự nhiên, cửa chính trang bị chất liệu gỗ chống cháy cùng các thiết bị vệ sinh khác,… phù hợp với mọi sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống tiện nghi hằng ngày.

Lê Vi