Thân mời khách hàng căn hộ Orchid Park tham gia sự kiện tri ân ngày 11/11/2018

Thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất, Công ty Cổ phần Đầu tư Hiệp Nguyên và L&L Group kính mời Quý khách hàng đến tham dự chương trình Tri ân khách hàng dự án căn hộ Orchid Park để cùng chia sẻ thành công và gắn kết cộng đồng cư dân tương lai.

Thời gian: 8h30 ngày 11/11/2018.

Địa điểm: Nhà mẫu căn hộ Orchid Park (39 Đường số 6, KDC Phú Gia, Phú Xuân, Nhà Bè )

Chính thức ra mắt thị trường từ những ngày đầu năm 2018, căn hộ Orchid Park đến nay đã nhận được đông đảo sự quan tâm và trở thành lựa chọn an cư, đầu tư của nhiều khách hàng.

Nhằm gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng, chủ đầu tư Hiệp Nguyên kết hợp cùng L&L Group sẽ tổ chức Lễ tri ân khách hàng căn hộ Orchid Park với nhiều chương trình giải thưởng hấp dẫn.

1.Chương trình giải thưởng từ Chủ đầu tư (Công ty Cổ phần Đầu tư Hiệp Nguyên)

– Giải thưởng dành cho khách hàng đã mua và đặt cọc thành công căn hộ Orchid Park từ ngày đầu mở bán đến ngày 10/11/2018:

+ 01 Giải Đặc biệt: 01 xe Honda SH 150i

+ 01 Giải Nhất: 05 Chỉ vàng SJC

+ 01 Giải Nhì: 03 Chỉ vàng SJC

+ 02 Giải Ba: 02 Chỉ vàng SJC/giải

– Giải thưởng dành cho khách hàng tham dự trong ngày 11/11/2018:

+ 10 Giải tham dự: 01 máy xay sinh tố/giải

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

tri-can-hiepnguyen

2.Chương trình giải thưởng từ Đơn vị phân phối độc quyền (L&L Group)

– Giải thưởng dành cho khách hàng đã mua và đặt cọc thành công căn hộ Orchid Park từ ngày 30/10/2018 đến 11h ngày 11/11/2018:

+ 01 Giải Đặc biệt: 01 xe Medley 150ABS – Piaggio

+ 01 Giải Nhất: 05 Chỉ vàng SJC

+ 02 Giải Nhì: 03 Chỉ vàng SJC/giải

+ 04 Giải Ba: 02 Chỉ vàng SJC/giải

tri-an-llgroup

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

Thể lệ chương trình:

– Chương trình không áp dụng cho các khách hàng đã thanh lý và sang nhượng căn hộ thuộc dự án Orchid Park.

– Các khách hàng trúng giải nhưng đang trong quá trình đặt cọc thì sẽ được nhận giải thưởng sau khi hoàn tất các thủ tục thanh toán và ký hợp đồng theo qui định.

– Ban tổ chức chỉ phát phiếu bốc thăm cho người đứng tên trên Hợp đồng. Nếu có người nhận thay, yêu câu phải có văn bản ủy quyền công chứng.

– Khách hàng vui lòng mang theo CMND bản chính để ban tổ chức phát phiếu thăm và đối chiếu để trao giải thưởng cho khách hàng (nếu khách hàng đã hoàn tất các thủ tục thanh toán và ký hợp đồng).

Bên cạnh đó, sự kiện lần này cũng là cơ hội cuối cùng mà Ban tổ chức dành 20 suất ưu đãi thanh toán khi khách hàng chọn mua căn hộ Orchid Park. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 380 triệu đồng (30%) đến khi nhận nhà, còn lại Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay lên đến 70% và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất nhằm tối đa hóa lợi ích tài chính cho Quý khách.

Hiện tại, dự án Orchid Park đã thi công đến tầng 16 và ngày càng nỗ lực đẩy nhanh tiến độ để nhanh chóng chào đón cộng đồng dân cư tương lai vào sinh sống.

Kết nối giao thông thuận tiện, không gian sống yên bình, mức giá hợp lý và thanh toán linh hoạt, căn hộ Orchid Park chính là cơ hội để bạn tìm kiếm nơi an cư, đầu tư tuyệt vời nhất cho mình!