Căn hộ khu Nam Sài Gòn tăng giá vì khan hiếm quỹ đất

Thời gian qua, khu Nam TP.HCM không có nhiều dự án mới được tung ra thị trường do quỹ đất ngày càng khan hiếm. Cùng với hạ tầng giao thông đồng bộ và nhiều tiện ích hưởng thụ từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng, căn hộ khu Nam luôn tạo sức hút lớn đối với khách hàng, nhà đầu tư.

 orchid-park-nha-be

Sức hút mãnh liệt

Khảo sát cho thấy số dự án mới tung ra thị trường khu Nam TP.HCM từ cuối năm 2017 đến nay có thể đếm trên đầu ngón tay, kể cả một số dự án bán giai đoạn 2. Hầu hết trong số đó thuộc phân khúc biệt thự và căn hộ cao cấp, thiếu vắng những dự án vừa túi tiền trên dưới 1 tỷ đồng.

Chính vì khan hiếm trong khi nhu cầu mua nhà tại khu Nam tại TP.HCM rất lớn nên các dự án nói trên đều nhanh chóng được thị trường hấp thụ khi chủ đầu tư tung ra thị trường.

Các chuyên gia bất động sản đều cho rằng, bên cạnh môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh và sông rạch, tiện ích đa dạng thì khu Nam còn thu hút người mua nhà ở và giới đầu tư bất động sản nhờ hệ thống hạ tầng đã phát triển hoàn chỉnh. Đặc biệt, sắp tới đây sẽ có thêm hàng loạt công trình giao thông mới được triển khai với vốn đầu tư lên đến hơn 5 tỉ USD để tăng thêm tính kết nối từ khu Nam về trung tâm thành phố, sang các tỉnh miền Đông Nam Bộ… Một số công trình tiêu biểu như cầu Kênh Tẻ 2; cầu Phước Khánh; cầu Cần Giờ; tuyến metro số 4; tuyến Monorail số 2 hay tuyến xe buýt nhanh BRT số 5…

Một báo cáo được CBRE Việt Nam công bố, khu Nam đã vượt mặt khu Đông để trở thành khu vực nóng nhất tại thị trường bất động sản TP.HCM. Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) cũng khẳng định, khu Nam sẽ được tháo nút thắt hạ tầng ngay trong năm 2018 và thị trường bất động sản sẽ tăng trưởng mạnh trong giai đoạn 2018 – 2020.

Dấu ấn căn hộ vừa túi tiền

Với những tiềm năng về vị trí, hạ tầng và không gian sống, thị trường căn hộ khu Nam Sài Gòn luôn thiếu vắng những dự án vừa túi tiền trong khi nhu cầu khách hàng trong phân khúc này là rất lớn.

Tọa lạc ngay trung tâm hành chính Nhà Bè, dự án căn hộ Orchid Park mang đến nơi an cư lý tưởng với những chính sách về giá hấp dẫn cho khách hàng.

Orchid Park là căn hộ liền kề Phú Mỹ Hưng, ngay đường Nguyễn Lương Bằng nối dài có mức giá hợp lý chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn 2PN. Hiện nay dự án đã xây dựng tầng 10 với pháp lý hoàn chỉnh và tiến độ đảm bảo, khách hàng mua để ở hay đầu tư đều có thể yên tâm lựa chọn căn hộ Orchid Park bởi tiềm năng gia tăng giá trị cao trong tương lai.

Xem thêm thông tin dự án Orchid Park tại đây : www.orchidpark.vn