Orchid Park hưởng lợi từ dự án nâng cấp các tuyến đường trong khu vực

Orchid Park – Trong những năm gần đây, khu Nam Sài Gòn được chính phủ chú trọng đẩy mạnh công tác phát triển hạ tầng. Đặc biệt tại khu vực Nhà Bè, nơi dự án căn hộ Orchid Park tọa lạc đang là “tâm điểm” của thành phố được “rót” vốn làm cầu, đường,…

Orchid Park hưởng lợi từ dự án nâng cấp các tuyến đường trong khu vực

Orchid Park tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính Nhà Bè. Nơi đây tập trung hầu hết đơn vị hành chính của Nhà Bè, và đồng thời hiện cũng là khu vực được ưu tiên đầu tư nhiều hạ tầng giao thông nhất nhì khu Nam Sài Gòn.

Đầu tiên, theo kế hoạch, đầu năm 2018 đường Huỳnh Tấn Phát sẽ được mở rộng lên 30m. Trong những năm vừa qua tuyến đường này hằng ngày phải gồng gánh một lượng lớn phương tiện giao thông, xảy ra tình trạng kẹt xe. Dự án này nhằm làm giảm áp lực giao thông cho khu vực. Chưa kể sẽ giải quyết vấn đề ngập và xử lý mặt đường hư hỏng. Dự kiến công trình sẽ khởi công vào cuối tháng 11/2017 và hoàn thành vào cuối năm 2018 với kinh phí khoảng 250 tỷ đồng.

Cũng trong kế hoạch “giải cứu ùn tắc giao thông tại khu Nam Sài Gòn, đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ được mở rộng lộ giới lên 40m. Bên cạnh đó, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đến nút giao chân cầu Bà Chiêm (nối quận 7 với Nhà Bè) dài 7,5 km, quy mô 8-10 với tổng vốn đầu tư khoảng 4.000 tỷ đồng.

Đặc biệt, dự án Orchid Park nằm tại mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng. Theo kế hoạch của thành phố, sẽ tiến hành dự án Nguyễn Lương Bằng kéo dài trong thời gian sớm nhất. Tuyến đường này sau khi được hoàn thành sẽ nối cư dân Orchid Park tới trực tiếp khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố, hỗ trợ việc giao thông của cư dân của dự án và khu vực lân cận.

Dự án Orchid Park là một trong những dự án trong khu vực được hưởng lợi nhiều nhất từ hạ tầng. Không chỉ đem lại sự thuận lợi về mặt kết nối giao thông, đây còn là yếu tố then chốt đẩy giá trị gia tăng của dự án lên 100% sau khi hạ tầng hoàn thiện. Bởi lẽ, có thể nói dự án Orchid Park là “viên ngọc thô”, hạ tầng xung quanh phát triển như một động thái “mài dũa” cho dự án này sáng hơn nữa.

Dự án Orchid Park không chỉ được thừa hưởng hạ tầng nội khu hành chính sầm uất của trung tâm Nhà Bè mà còn những tiện ích hiện đại từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với vị trí kề cận hai con sông Nhà Bè và sông Rạch Chuối đem lại không khi trong lành tự nhiên, cùng với những tiện ích ngoại khu đầy đủ và đa dạng, chắc chắn Orchid Park sẽ là nơi đi chốn về lý tưởng của hàng nghìn cư dân tương lai.

Ngoài ra, Orchid Park được chủ đầu tư ưu ái thiết kế những tiện ích nội khu độc đáo như:

  • Trung tâm thương mại: Nơi cư dân dự án có thể mua sắm và thỏa sức shopping với nhiều mặt hàng hiện đại và nổi bật trên thị trường hơn 5000m2.
  • Hồ bơi: Mang lại cho cư dân tại đây không gian vui chơi thỏa thích, tận hưởng những giây phút sảng khoái và mát lạnh bên người thân, bạn bè.
  • Nhà trẻ: Các gia đình có thể an tâm gửi gắm con em tại nhà trẻ ngay bên trong dự án
  • Phòng tập gym, spa: Trang thiết bị hiện đại đủ để phục vụ cho nhu cầu nâng cao sức khỏe của cư dân
  • Công viên cây xanh: Mang lại sinh khí và không gian tươi mát, tràn trề sức sống cho toàn bộ cư dân.
  • Hệ thống thang máy hiện đẠI với nhãn hiệu Mitsubishi Thailand và hệ thống thẻ từ tối ưu an ninh nội khu.
  • Tầng để xe: Đáp ứng đầy đủ lượng xe trong khu vực chung cư.

Diệu Linh