Thị trường bất động sản TP.HCM: Căn hộ Nhà Bè đang nóng dần lên

Mặc dù số lượng dự án căn hộ mọc lên khắp khu vực trung tâm thành phố nhưng người mua nhà vẫn không dễ để chọn cho mình được nơi an cư lý tưởng. Tại thị trường Nhà Bè, khách hàng có thể thoải mái chọn bởi nơi đây vừa có mức giá phù hợp với nguồn thu nhập cho những người ổn định vừa sở hữu không gian sống thoáng mát, hòa hợp với thiên nhiên.

orchid-park-1

1.Bất động sản Nhà Bè nóng dần lên

Thị trường giao dịch trên cả nước có nhiều biến động trong khi đó thị trường bất động sản Nhà Bè vẫn ổn định và không có nhiều biến động. Giá tăng ở một số dự án có vị trí đẹp, tiến độ triển khai tốt và có nhiều chính sách hỗ trợ người dùng. Tính đến nay khi bất động sản Nhà Bè trở lại thì hầu hết các căn hộ của dự án được nhiều người quan tâm hơn hẳn.

Đơn thuần là các nhà đầu tư đang tìm kiếm “miếng mồi ngon” để khai thác đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho cả khách hàng và cả nhà đầu tư. Trước khi xây dựng một dự án lớn, nhà đầu tư đã phải kỹ lưỡng vạch ra ý tưởng làm sao cho nó thật độc đáo trong mắt người xem. Bên cạnh đó nhà đầu tư cũng nắm bắt được xu thế hiện nay như thế nào để thu hút khách hàng đến với dự án của mình.

Bất động sản khu Nam nói chung và căn hộ Nhà Bè nói riêng đang được đánh giá tích cực, là một thị trường tiềm năng lớn về nhiều mặt, thu hút sự chú ý và quan tâm của giới đầu tư, khách hàng an cư lạc nghiệp.

2.Căn hộ Orchid Park liền kề Phú Mỹ Hưng

Orchid Park nằm trong khu dân cư hiện hữu ngay trung tâm hành chính Nhà Bè, liền kề Đường 15B – Nguyễn Lương Bằng nối dài lộ giới 40m, cách Trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ 10 phút.

Dự án Orchid Park giới thiệu trên thị trường tại khu Nam Sài Gòn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng không chỉ bởi tiềm năng về vị trí, chất lượng mà còn bởi mức giá “không tưởng” chỉ từ 15 triệu đồng/m2 để sở hữu căn hộ hoàn thiện, tốt nhất trên thị trường căn hộ hiện nay.

Đặc biệt, nhằm giúp khách hàng sở hữu nơi an cư lý tưởng, với mức tài chính chỉ từ 300 triệu đồng, quý khách hàng đã sở hữu căn hộ 2 PN, 2 toilet; phần tài chính còn lại Ngân hàng NCB sẽ hỗ trợ 70% với lãi suất ưu đãi thời gian lên đến 15 năm.

Các chương trình khuyến mãi này là một phần trong những nỗ lực không ngừng, nhằm đáp ứng nhu cầu của người muốn sở hữu ngôi nhà thật sự cũng như các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Orchid Park làm nơi an cư, đầu tư.

Xem thêm về dự án Orchid Park tại đây: www.orchidpark.vn