Thị trường căn hộ khu Nam hội tụ 3 yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà

Với hàng loạt các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà cùng hội tụ, không khó hiểu khi thị trường bất động sản khu Nam bứt phá ấn tượng trong những tháng cuối năm. Nhà đầu tư cũng vì thế ngày càng quan tâm đến căn hộ khu Nam, đặc biệt là trong phân khúc căn hộ vừa túi tiền, tích hợp tiện ích đa dạng.

orchid-park

Thứ nhất, theo thông tin công bố, trong năm 2018 khu Nam sẽ đồng loạt khởi công các công trình hạ tầng trọng điểm như: cầu Rạch Đỉa, cầu Long Kiểng trên đường Lê Văn Lương, cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km với kinh phí đầu tư 5.200 tỉ đồng, nối từ đường Nguyễn Văn Linh (khu Nam, quận 7) đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (khu Đông, quận 2), mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30m kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh (quận 7), khởi công hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ với số vốn 2.600 tỉ đồng.

Ngoài ra, lãnh đạo TP.HCM đã chấp thuận chủ trương nghiên cứu và đầu tư dự án xây dựng cầu Nguyễn Khoái nối dài từ quận 4 qua quận 7, cầu Phước Khánh nối khu Nam TP.HCM với Nhơn Trạch (Đồng Nai). Dự án quy hoạch trục đường Phú Thuận, nối từ khu vực Mũi Đèn Đỏ thẳng vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng sẽ được đồng loạt triển khai. Có thể thấy, hàng loạt công trình hạ tầng trị giá khoảng 136.000 tỉ đồng (6 tỉ USD) đã tạo thành một lực đẩy với thị trường địa ốc khu Nam trong thời gian tới.

Thứ hai, thời điểm trước Tết là thời điểm dòng ngoại tệ đổ về TP.HCM đạt mức kỷ lục. Vì vậy, đây chính là nguồn vốn khổng lồ đổ vào thị trường địa ốc trong những tháng cuối năm.

Cuối cùng, bất động sản chính là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Trong đó, nhà đất khu Nam giữ được ưu thế lớn khi có tính thanh khoản cao và tỉ lệ sinh lời bậc nhất TP.HCM.

Thị trường bất động sản khu Nam TP.HCM xét tổng thể được xem là một năm khá thành công về thanh khoản lẫn mức giá. Trong đó nhiều căn hộ có vị trí kết nối trung tâm hiệu quả, pháp lý đảm bảo, nhiều chương trình tri ân khách hàng, điển hình như dự án căn hộ Orchid Park.

Dự án Orchid Park nằm trong KDC Phú Gia, Phú Xuân, Nhà Bè hiện đã xây dựng đến tầng 16. Vào ngày 11/11/2018 sắp tới, nhằm gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng, chủ đầu tư Hiệp Nguyên kết hợp cùng L&L Group sẽ tổ chức Lễ tri ân khách hàng căn hộ Orchid Park với nhiều chương trình giải thưởng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, sự kiện lần này cũng là cơ hội cuối cùng mà Ban tổ chức dành 20 suất ưu đãi thanh toán khi khách hàng chọn mua căn hộ Orchid Park. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 380 triệu đồng (30%) đến khi nhận nhà, còn lại Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay lên đến 70% và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất nhằm tối đa hóa lợi ích tài chính cho Quý khách.

tag: can ho orchid park , du an orchid park , orchid park nha be