Lễ ra quân dự án Orchid Park

Vào ngày 15/12 vừa qua, Lễ ra quân dự án Orchid Park được công ty TNHH kinh doanh bất động sản L&L tổ chức tại Trung tâm hội nghị MerPerle Crystal Palace.

Orchid Park tọa lạc tại trung tâm hành chính Nhà Bè. Thuộc địa phận phía Nam Sài Gòn, đây là khu vực tập trung nhiều dự án hạ tầng quan trọng của thành phố. Phải kể đến dự án đường Nguyễn Lương Bằng kéo dài, mở rộng trục đường Huỳnh Tấn Phát, dự án cầu Bình Khánh nằm trong kế hoạch xây dựng đường cao tốc Bến Lức Long Thành,… Sau khi hạ tầng được hoàn thành, tất yếu sẽ kéo theo sự gia tăng giá trị cho bất động sản khu Nam TPHCM nói chung và bất động sản Nhà Bè và dự án Orchid Park nói riêng.

Lễ ra quân dự án Orchid Park

Tại buổi lễ, với sự tham gia của đầy đủ ban lãnh đạo công ty cũng như gần 200 CBNV toàn hệ thống L&L Group, ông Huỳnh Ngọc Châu – Phó Tổng Giám đốc thường trực L&L Group đã chia sẻ chi tiết về thông tin, những ưu điểm vượt trội cũng như chiến lược và hoạt động Marketing xuyên suốt chiến dịch kinh doanh dự án Orchid Park.

Lễ ra quân dự án Orchid Park

Ông Huỳnh Ngọc Châu – Phó Tổng Giám đốc thường trực L&L Group chia sẻ về thông tin cũng như chiến lược kinh doanh của dự án Orchid Park.

Lễ ra quân dự án Orchid Park

Ông Nguyễn Duy Minh – Chủ tích hội đồng quản trị L&L Group phát biểu về điểm mạnh của dự án Orchid Park.

Orchird Park với đơn vị phát triển dự án là Hiệp Nguyên, được phân phối độc quyền bởi Lucky Land, Funny Land, Tây Nam (các công ty thành viên thuộc L&L Group). Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố chuyên nghiệp của đơn vị phát triển dự án, sự dày dạn kinh nghiệm từ đơn vị phân phối độc quyền, hơn hết là chất lượng và giá trị gia tăng của dự án Orchid Park, chắc chắn sẽ là tâm điểm của thị trường trong thời gian tới.