Cầu Cần Giờ sẽ được kết nối trực tiếp với đường Nguyễn Lương Bằng nối dài

Orchid Park – Mới đây, UBND TPHCM đã chấp thuận kế hoạch xây dựng cầu Cần Giờ và giao Sở Kế hoạch và Đầu tư và các đơn vị liên quan nghiên cứu phương án đầu tư dự án xây dựng trong thời gian sớm nhất.

Cầu Cần Giờ sẽ được kết nối trực tiếp với đường Nguyễn Lương Bằng nối dài

Mới đây, UBND thành phố HCM đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Nam – Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ nghiên cứu phương án đầu tư dự án xây dựng cầu Cần Giờ. Bên cạnh đó Sở Quy hoạch – Kiến trúc cũng có trách nhiệm tổ chức thi tuyển kiến trúc hoặc tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc cầu Cần Giờ.

Với phương án đầu tư dự án xây dựng được thực hiện theo hình thức Hợp đồng BOT kết hợp BT, dự án xây dựng cầu Cần Giờ có điểm đầu kết nối với Đường 15B (Nguyễn Lương Bằng nối dài) và điểm cuối kết nối với đường Rừng Sác. Đường dẫn vào cầu dài khoảng 5,8km, vận tốc thiết kế 60km/giờ, mặt cầu rộng 40m với 6 làn xe.

Sau khi được hoàn thành, cầu Cần Giờ sẽ rút cự ly và thời gian đi từ trung tâm thành phố đến huyện Cần Giờ nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung. Đồng thời, đây cũng là cú hích quan trọng để phát triển kinh tế và thị trường bất động sản của Cần Giờ và các quận huyện lân cận. Đặc biệt phải kể đến thị trường bất động sản Nhà Bè đang lên “như diều gặp gió” với hàng loạt dự án bất động sản ăn theo hạ tầng, trong đó có căn hộ Orchid Park nằm trên đường 15B Nguyễn Lương Bằng hiện đang là điểm sáng của thị trường.

Orchid Park là dự án căn hộ thuộc phân khúc bất động sản tầm trung, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với những dự án trong khu vực. Với vị trí liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dự án Orchid Park Nhà Bè có pháp lý đầy đủ nhất cùng mức giá vô cùng hấp dẫn.

Diệu Linh