Orchid Park cung cấp cho thị trường cuối năm nguồn căn hộ giá rẻ

Căn Hộ Orchid Park đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư của khách hàng dịp cuối năm bằng việc tung một loạt căn hộ giá rẻ có pháp lý hoàn chỉnh và đầy đủ tiện nghi, thiết kế đa dạng.

Orchid Park cung cấp cho thị trường cuối năm nguồn căn hộ giá rẻ

Để chuẩn bị cho cuộc sống an cư lâu dài và ổn định, thời điểm cuối năm là lúc mọi người tập trung tài chính – thành quả làm việc cả một năm cho vấn đề đầu tư một căn nhà. Với những dự án căn hộ giá rẻ đang đáp ứng nhu cầu thực trên thị trường hiện nay, không khó để khách hàng có thể tìm thấy nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng mà lại được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích chất lượng. Điển hình như dự án căn hộ Orchid Park được phát triển bởi Công ty cổ phần Hiệp Nguyên.

Số liệu thống kê mới nhất của thị trường căn hộ để bán của TP.HCM cho thấy, càng về cuối năm, mật độ mở bán càng nhiều, đặc biệt ở những quận, huyện lân cận TP.HCM. Theo đại diện các sàn giao dịch, đây là thời điểm thuận lợi để bán hàng vì ba nguyên nhân chính: người dân sẽ tìm mua nhà sau một năm tích lũy, có nhiều ưu đãi về lãi suất của các ngân hàng và dòng kiều hối gửi về tăng cao hơn.

Giá bán căn hộ sẽ tăng 5 – 10% so với trong năm cũng là nhận định chung của nhiều chuyên gia. Nhiều báo cáo cũng chỉ ra rằng, đây sẽ là thời điểm sôi động nhất năm với số lượng dự án chào bán cũng như số lượng căn hộ bàn giao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nguồn cung căn hộ được dồn về những tháng cuối năm khi dự báo sức mua của thị trường sẽ tốt hơn, nhiều chủ đầu tư đã lên kế hoạch chào bán hàng loạt dự án, đem đến nguồn cung nhà ở cho nhiều cư dân, đặc biệt là những người lao động thu nhập thấp, trung bình.

Một trong những dự án thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ trên dưới 1 tỷ đồng nằm bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng có pháp lý hoàn chỉnh và đầy đủ tiện ích là dự án căn hộ Orchid Park. Dự án đã tung ra một loạt căn hộ với diện tích đa dạng cùng mức giá bán ưu đãi rẻ hơn nhà ở xã hội đã đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng trong thời điểm cuối năm.

Orchid Park cung cấp cho thị trường cuối năm nguồn căn hộ giá rẻ

Dự án Orchid Park nằm trong khu dân cư hiện hữu ngay trung tâm hành chính Nhà Bè, liền kề đường 15B – Nguyễn Lương Bằng nối dài lộ giới 40m. An cư tại Orchid Park, khách hàng chỉ mất từ 10-20 phút để kết nối với các quận lân cận và trung tâm TP.HCM.

Dự án Orchid Park còn sở hữu vị trí đắc địa, cách khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút đi xe vì thế cư dân căn hộ có thể nhanh chóng tiếp cận nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, sinh hoạt,… đa dạng và hiện đại tại đây.

Đặc biệt, điều hấp dẫn khách hàng lựa chọn căn hộ Orchid Park vào thời điểm cuối năm chính nhờ vào giá bán hợp lý. Căn hộ này có mức giá tốt nhất khu vực phía Nam TP.HCM. Khung giá bán bằng giá xây dựng và những ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện cho khách hàng mua để đầu tư tăng thêm lợi nhuận trong tương lai và khách hàng mua để ở không bị áp lực kinh tế.

Bên cạnh đó, không chỉ đảm bảo mức giá rẻ, đơn vị phát triển dự án còn dành nhiều tâm huyết xây dựng và cải thiện các dịch vụ ngay bên trong khuôn viên dự án căn hộ Nhà Bè này, để mỗi ngày trôi qua đều là niềm vui, sự thư giãn và hưởng thụ cuộc sống cho mọi cư dân.

Lê Vi