Nhơn Hội New City cái tên “hot” trên bản đồ bất động sản Quy Nhơn

Chỉ cách trung tâm thành phố biển 15 phút qua cầu Thị Nại, Nhơn Hội New City sở hữu vị trí đắc địa, nằm trong Khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội: có diện tích 341.593,5 m2, được quy hoạch bài bản, pháp lỹ vững vàng đang là cái tên “hot” trên bản đồ bất động sản Quy Nhơn hiện nay.

Siêu phẩm thị trường bất động sản Quy Nhơn – Bình Định

Chủ đầu tư của Nhơn Hội New City cho biết, sau 2 tuần có thông tin, dự án đã thu hút hơn 1.000 lượt booking, và hơn 800 căn được giới đầu tư săn lùng và đặt cọc ngay cả khi không làm lễ mở bán hay lễ ra quân. Theo giới phân tích, điều này cho thấy sức hút của các dự án bất động sản tại tỉnh Bình Định nói chung và thành phố Quy Nhơn nói riêng.

Quy Nhơn mảnh đất vàng nằm ở dải đất miền Trung được thiên nhiên ưu ái sở hữu nhiều lợi thế cũng như tiềm năng phát triển, người ta không khỏi ca ngợi vẻ đẹp hùng vĩ của đất trời tỉnh Bình Định, nơi đây vừa là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật vừa là một trong những địa điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch. Tận dụng lợi thế đó, Nhơn Hội New City chính thức triển khai, đi vào hoạt động và tiến hành phát triển dự án.

Dự án đất nền Nhơn Hội New City nằm trong khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội: có diện tích 341.593,5 m2, sở hữu vị trí đắc địa hiếm có nằm ở lõi đô thị, liền kề với quảng trường biển, xung quanh được bao bọc với các khu du biển tự nhiên có tiếng như Kỳ Co, Eo Gió… Và quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái nổi tiếng FLC Quy Nhơn.

Cụ thể, vị trí tiếp giáp của khu đô thị Nhơn Hội New City như sau: Phía Bắc giáp công viên tuyến CVT – 03 và CVT – 04 của Khu đô thị; Phía Nam giáp trường đào tạo nhân lực FLC; Phía Đông giáp đường vành đai của khu đô thị theo quy hoạch; Phía Tây giáp Quốc lộ 19B (tuyến trục Khu kinh tế Nhơn Hội).

Ngoài ra, hướng quy hoạch từng phân khu để dự án trở thành khu đô thị phức hợp thích hợp để đi du lịch và nghỉ dưỡng ở ven biển… Trường mầm non, trường tiểu trung học, bãi đỗ xe, công viên cây xanh, hỗn hợp chung cư, nhà liền kề thương mại là một loạt các phân khu sẽ hiện diện mà Nhơn Hội New City đang triển khai.

Điểm nhấn của toàn dự án chính là khu hỗn hợp chung cư cao đến 40 tầng với các tiện ích như hồ bơi, công viên, các loại hình giải trí, dịch vụ công cộng, trung tâm mua sắm đế phục vụ người dân… Đặc biệt, Nhơn Hội New City vẫn giữ dải cây xanh, với định hướng chung sẽ làm cây xanh tập trung khoảng 5ha phục vụ cho dân cư nội khu và toàn bộ khách vãng lai.

Cơ sở hạ tầng đi trước làm đòn bẩy

Theo Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, số lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với Quy Nhơn ngày càng tăng, số liệu thống kê trong năm 2016, đã có 3,2 triệu lượt khách đến tham quan du lịch, doanh thu tăng trưởng đến 44%, đạt khoảng 1.500 tỷ đồng. Riêng 6 tháng đầu năm 2017, Bình Định đã đón tiếp 1,9 triệu lượt khách du lịch, với tổng doanh thu đạt gần 1.000 tỷ đồng. Mục tiêu đến năm 2020, tỉnh sẽ chào đón 5,5 triệu lượt du khách, trong đó có khoảng 800.000 lượt du khách quốc tế, với tốc độ tăng trưởng bình khoảng 15%/năm.

Bình Định là một trong số ít địa phương trên cả nước có đầy đủ các loại hình giao thông như đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không. Hơn nữa chính quyền địa phương chú cũng đang chú trọng đầy tư mạnh trong việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đi lại. Với những thuận lợi đó, không chỉ riêng ngành du lịch, kinh tế phát triển mà bất động sản Quy Nhơn nói chung, Nhơn Hội New City nói riêng đang có tiềm năng rất lớn trong việc thu hút các nhà đầu tư.

Nổi tiếng với vẻ đẹp trù phú kết hợp hài hòa giữa núi và biển, cộng với sự đa dạng trong ngoài dự án phức hợp Nhơn Hội New City sẽ trở thành một trong những địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng cũng như tiềm năng kinh doanh sinh lời dành cho quý khách hàng.

Xem chi tiết dự án tại đây: www.nhonhoicity.com